จริงๆ เพิ่งกลับมาจากฮ่องกง แต่ของ blog เรื่องนี้ก่อนละกัน วันนี้ผมแหกขี้ตาตื่นแต่เช้าไปจองตั๋วบัตรคอนเสิร์ต Girl's Generation โดยตกลงกับ @FordAntiTrust และ @imfai ไว้ว่าจะไปจองที่ True Shop ที่ฟอจูน IT Mall ครับ

ผมไปถึง MRT พระราม 9 ประมาณ 9 โมงกว่าๆ (เวลาเปิดรับคิวประมาณ 10 โมงเช้า) คนรอกันเต็มตรงทางออก MRT ที่ติดกับเซ็นทรัลพระราม 9 แล้ว เดินขึ้นมาฟอจูนเลย True Shop ชั้นหนึ่งคนไม่เยอะเท่าไหร่แต่พอดี @imfai มาถึงก่อนแล้วไปรอชั้น 3 เลยขึ้นไปชั้นสาม บรรยายกาศเป็นดังนี้

SNSD Concert Thailand Booking1

นั่งรอแป๊บๆ มืดๆ แอร์ยังไม่เปิดแต่ทุกคนก็ยังยิ้มแย้มกันดี มีโทรไป check กับเพื่อนๆ ที่สาขาอื่นเป็นระยะๆ สักพัก @FordAntiTrust ก็มานั่งติดกับคุณแม่ที่มาซื้อบัตรให้ลูก พอแม่ถามว่าซื้อที่ไหนดีลุง @Ford ก็เปิด notebook เปิด vdo คอนให้คุณแม่คนนั้นดูเลยว่าตำแหน่งไหนนั่งตรงไหน

ส่วนตัวผมนั้นกะเอาบัตร 5000 ก่อน (หน้าสุด) แล้วค่อยถอยร่นมา 4500 ส่วนในหลุมนั้นเฉยๆ เพราะว่าต้องยืนแถมสาวๆ วิ่งไปวิ่งมา บางจังหวะอาจจะไม่เห็นอีกต่างหาก พอ 10 โมง เจ้าหน้าที่ทรูก็มาชี้แจง ย้ำว่าถ้าบัตรหมด(ซึ่งก็เป็นไปได้) แล้วมีอะไรข้องใจขอให้คุยกัน อย่าประท้วง ตอนแจกบัตรผมก็ได้คิวที่ 28

SNSD Concert Thailand Booking2

ลงไปหาอะไรกินกัน 3 คน แล้วขึ้นมาเตร่ๆ รอแถวๆ True พบว่าเครื่องคอมของเจ้าหน้าที่เครื่องนึงใช้ Wallpapaer เป็นวง T-ara อิๆ

SNSD Concert Thailand Booking3

พอ 11 โมง เจ้าหน้าที่ก็จะเรียกเข้ามาซื้อทีละ 5 คิว ซึ่งก็ต้องลุ้นเพราะจะต้องลุ้นกับคนจองทางเวบและคนที่จองที่ True Shop สาขาอื่นอีกร่วมร้อยคน T^T ระหว่างรอก็มีการ check facebook, twitter เป็นระยะๆ มีทั้งบัตร 5000 หมดแล้ว!!! บัตร 4500 หมดแล้ว!!! บัตร 1500 หมดแล้ว!!! แต่ยังไม่ถึงคิวเรา T^T...

SNSD Concert Thailand Booking4

หันไป @imfai หายไป กลับมาพร้อมบัตร 4000!!! พอดีน้องไปเจอคนรู้จักได้คิวก่อน เลยฝากซื้อเลย (1 คิวซื้อได้ 6 ใบ) พอถึงคิวที่ 20 สักพักเจ้าหน้าที่คนเดิมก็เดินมาคุยว่า บัตรหมดแล้วทุกราคา ทั้งนั่ง ทั้งยืน หมดแล้วจริงๆ ภายใน 25 นาที!!!

ระหว่างกำลังเฟวๆ เค้าก็บอกว่าอาจจะมีบัตรหลุด คือคนที่จองทางเวบแล้วจ่ายเงินสดไม่ทัน อาจจะหลุด ให้รออยู่ก่อน ถ้ามีเค้าจะประกาศ ระหว่างที่รอๆ ได้สักครึ่งชั่วโมง น้อง @PattaramonK โทรมาบอกว่าจองเกินไป 2 ที่ สนใจมั้ย ผมกับ @FordAntiTrust ก็เอาสิครับ!!! แทบเฮมาลั่นร้านเลย เย่!!!

SNSD Concert Thailand Booking5

สรุปก็ดูบัตรยืนครับ โซน BA ^^ คนแก่เมื่อยแน่นอน หึๆ ขอบคุณน้อง @PattaramonK มากๆ มา ณ ที่นี้นะครับ _/\_

Comment

Comment:

Tweet

ขอให้สนุกคุ้มค่าครับ :)

#2 By โก๋สิจ๊ะ on 2012-01-14 22:11

ดีใจด้วยครับ แอบอิจฉาเล็กๆ big smile

#1 By เจ้าชายน้อย on 2012-01-14 22:11