3D Sex and Zen: Extreme Ecstasy

posted on 12 Jun 2011 22:48 by plynoi in Movie-Magic
จริงๆ เมื่อวานไปดู Super 8 มา แต่ขอลัดคิวลงเรื่องนี้ก่อนละครับ

ครับ ผมเพิ่งไปดูหนัง 3D ในโรงเรื่องแรกในชีวิตมา เป็นหนังอีโรติกเรื่องแรกที่ดูในโรง เป็นหนัง R ที่จอใหญ่ที่สุด เสียง surround ที่สุดที่เคยดู ครับคุณคิดว่าผมแม่งหื่นที่ไปดู 3D Sex and Zen: Extreme Ecstasy

Sex and Zen 3D Poster

จริงๆ ผมเคยดู Sex and Zen หรือ "อาบรักกระบี่คม" ภาค 2 มาก่อน (เรื่องที่ทำให้ซูฉีโด่งดัง) ภาคนี้เลยพอจะเดาได้ว่ามันเป็นหนังแบบไหน

เนื้อเรื่องไม่มีอะไรมาก พระเอกแต่งงานกับนางเอกแสนสวยน่ารักขาวจั๊ว (แสดงโดย Leni Lan) ทั้งคู่รักกันแต่เรื่องบนเตียงดันไม่สมหวังเพราะพระเอกนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ พระเอกเลยเข้าไปหอสำราญของเจ้าชายโคตรชั่วอะไรสักอย่างนอกจากเพื่อฝึกปรือฝีมืออย่างว่าแล้วยังสืบเรื่องชั่วๆ ของเจ้าชายเพื่อทูลให้ฮ่องเต้ทราบเรื่องความระยำของเจ้าชาย หอสำราญของเจ้าชายโคตรชั่วอะไรสักอย่างมีสาวสวยจำนวนมากแต่ที่เด็ดๆ และมีบทบาทมีสองคน แสดงโดยนางเอก AV Saori Hara และ Yukiko Suo (แหล่มมากทั้งคู่) พระเอกเผลอตกในบ่วงกามและจริงๆ ทุกอย่างคือกับดับของเจ้าชายโคตรชั่วอะไรสักอย่าง

ครึ่งเรื่องแรกคือหนัง R ในฝันของผู้ชาย สาวๆ ในเรื่องจัดเต็ม เด็ดจริง สวยจริง เห็นนมจริงๆ โดยเฉพาะมืออาชีพอย่าง Saori และ Yukiko นี่จัดหนักเลย ส่วนแม่หนู Leni Lan นี่ก็สวยเปลืองตัวสุดๆ แต่ครึ่งเรื่องแรกคือกำไรโดยแท้ (แต่ถ้าเรื่องความสวยของฉากอย่างว่า ผมว่าพวกโปเยโปโลเยเวอร์เก่าสวยกว่าเยอะมากก)

กลางๆ เรื่องกลายเป็นหนังตลกที่โคตรฮา + ด้วยการพากษ์ของพันธมิตรแม่งยิ่งฮาไปกันใหญ่ (จริงๆ พี่แกพากษ์ซะฮาตั้งแต่ต้นเรื่อง) ฉากโลดโพนก็มีแต่สู้ภาคเก่าไม่ได้อันนั้นฮากว่าเยอะ

เรื่องช่วงหลังกลายเป็นหนังบู๊+โหดไป ความ R จากตอนแรกพัฒนากลายเป็นความวิปริตและความชั่วร้ายชนิดที่เราต้องเอาใจช่วยทั้งนางเอกและพระเอก ซ้ำยังมีแอบเศร้าชนิดเห็นนมนางเอกอยู่ข้างหน้าเรายังรู้สึกหดหู่

ตอนจบ เรื่องนี้สอนว่าเรื่องความรักนั้นใจรักกันสำคัญกว่าเรื่องกามา

3D? ก็ ใส่แว่น 3D+แว่นตาเลยเวียนหัวหน่อยๆ แต่โดยรวมโอเค ทำให้ฉาก R และฉากบู๊เจ๋งขึ้นเยอะ (ตัวอย่าง Transformer 3 แบบ 3D แหล่ม)

คนมาดู? ผมดูพารากอน คนธรรมดาๆ ส่วนใหญ่เป็นคู่หนุ่มสาวชวนกันมาดูกุ๊กกิ๊กๆ ให้อิจฉาเล่น

อืม เอาเป็นว่าหนังโอเค โอกาสได้ดูหนังแบบนี้จอใหญ่ๆ 3D เสียงกระหื่มพร้อมกับคนอีกเป็นสิบมีไม่เยอะนัก ถ้าอายุถึงก็น่าลองไปดูนะ ฮาาาา

อ้อ อ่านรีวิวแบบละเอียดๆ ของ @khajochi ได้ที่นี่ครับ

Comment

Comment:

Tweet