อาทิตย์ก่อน เดิน B2S ที่สีลมคอมเพล็กซ์ เจอป้ายมี CD Gee version ญี่ปุ่นของ SNSD วางขายแล้ว ถ้ามีบัตร the one card จะได้ลดอีก 30 กว่าบาท แต่ดูแล้วที่แผงไม่มี ผมเลยลองไปดูที่ร้านแมงป่อง ดูแล้วแมงป่องขายแพงกว่า 20 บาท

ผมคิดสาระตะว่าถ้ารอ B2S ก็เสียค่ารออีก ไหนๆ ก็ไหนๆ ซื้อเลยดีกว่า ก็จ่ายเงิน เก็บใบเสร็จ เอา CD ออกมาอย่างสบายใจ จนกระทั่งมาเจอเพื่อนที่รถ MRT แล้วคุยเรื่องนี้แล้วเพื่อนถามว่า "มันน่าจะแถมโปสเตอร์ไม่ใช่เหรอ..."

เก็บความสงสัยไว้ในใจ กลับมา google ที่บ้านแล้วพบว่า "มันควรจะแถมโปสเตอร์จริงๆ ด้วย" วันรุ่งขึ้นเลยไปร้านตอนกลางวัน ได้คำตอบว่าทางร้านไม่ได้โปสเตอร์จริงๆ ถ้าของมาแล้วเอาใบเสร็จมารับได้ ซึ่งผมยังเก็บใบเสร็จไว้และยังไม่ได้แกะ CD เลยด้วยซ้ำ

กลับมา office ปรึกษาเพื่อนใน office และ twitter (เหยด เป็นจริงเป็นจังมาก)ก็ตัดสินใจว่า เอาไปเปลี่ยนดีกว่า เพราะไม่รู้ว่าโปสเตอร์จะมาจริงเมื่อไหร่ ก็ต้องถ่อไปสีลมคอมเพล็กซ์อีกครั้ง ไปถามที่ B2S ว่ามีแผ่นมั้ย ซึ่งมีแต่พี่แกไม่ได้เอาวางที่แผง -*- แล้วก็ลงไปขอเปลี่ยนที่แมงป่อง โชคดีเค้ายอมให้เปลี่ยน ผมเอาแผ่น How to train your dragon ซึ่งราคาใกล้เคียงกันมา (สนุกมากเรื่องนี้) แล้วก็ไปซื้อ SNSD ใหม่ที่ B2S

สรุปถ้ากูไม่ใช่สาวกเรื่องก็จบไปนานแล้ว แสรด

Comment

Comment:

Tweet

เป็นจริง เป็นจังเสมอ ถ้ามันเป็นของ สะสม

เพราะงั้น โปสเตอร์อ่ะ
อัดกรอบ ไปเลย !! yeaaa !

cry

#2 By WOWOW on 2010-12-21 09:45

เป็นจริงเป็นจังมาก!!

#1 By ไอ้แพท.. on 2010-12-21 03:30